Lịch sử Việt Nam 1954 - 1975 / Nguyễn Đình Lê - Nguyễn, Đình Lê
Giới thiệu lịch sử Việt Nam qua các giai đoạn xây dựng miền Bắc và đấu tranh chống chế độ thuộc địa của Mỹ ở miền Nam (1954-1960), chống Chiến tranh đặc biệt của Mỹ (1961-1965), chống Chiến tranh cục bộ (1965-1968), xây dựng khôi phục kinh tế miền Bắc và hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam (1969-1975)