Hóa học vô cơ. / Hoàng Nhâm. Tập 1, Lí thuyết đại cương về hóa học - Hoàng, Nhâm
Sách trình bày lý thuyết đại cương về hoá học, những đơn chất và hợp chất của các nguyên tố điển hình theo thứ tự các nhóm nguyên tố S đến các nhóm nguyên tố P.