Thăng Long - Hà Nội 1000 năm đô thị hoá / Lê Hồng Kế (ch.b.), Đỗ Đức Viêm, Trần Hùng... - Lê, Hồng Kế
Trình bày quá trình đô thị hoá 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tổng kết các bài học và kinh nghiệm; xây dựng luận cứ khoa học xác định các quan điểm đô thị hoá trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá; đề xuất các chính sách và giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình đô thị hoá, bảo đảm quá trình phát triển bền vững của Hà Nội, vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc