Toán học cao cấp : Giáo trình dùng cho các trường Đại học kĩ thuật / Nguyễn Đình Trí chủ biên, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh. Tập 1, Đại số và Hình học giải tích - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày các khái niệm cơ bản của đại số và giải tích như tập hợp và ánh xạ, ánh xạ tuyến tính, dạng toàn phương....