7 thói quen để thành đạt : The 7 habits of highly effective people / Stephen R.Covey Biên dịch; Vũ Tiến Phúc biên dịch - Covey, Stephen R.
Những kiến thức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháp làm việc hiệu quả và những kinh nghiệm khám phá khả năng bản thân để giải quyết một cách hiệu quả nhất mọi vướng mắc trong công việc, giúp bạn thành công trong công việc và các mối quan hệ giữa con người