Khu vực học và nhập môn Việt nam học / Trần Lê Bảo - Trần, Lê Bảo
Những vấn đề khái quát về Khu vực học và Việt Nam học; Việt Nam học trong tiến trình lịch sử; Việt Nam học trong con mắt người nước ngoài; Những gợi ý tổ chức học tập.