10 Bí quyết thành công của Bill Gates : 10 secrests of the world's Richest Business Leader / Des Dearlove; Vũ Tài Hoa, Nguyễn Văn Phước - Dearlove, Des.
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiên tài máy tính Bill Gate