Tìm hiểu pháp lệnh cán bộ, công chức / Tô Tử Hạ ; Phan Hữu Tích, Trần Đình Huỳnh, Nguyễn Hữu Khiến, Nguyễn Văn Thất, Tạ Ngọc Hải - Tô, Tử Hạ
Tài liệu cung cấp các thông tin về Tìm hiểu pháp lệnh cán bộ, công chức