Nghệ thuật sống tự tin : 10 bí quyết thực sự làm thay đổi cuộc đời bạn / Bryan Robinson, Phd, Thanh Thảo - An Bình dịch - Robinson, Bryan.
Tài liệu cung cấp các thông tin về nghệ thuật sống tự tin, 10 bí quyết để sống mạnh mẽ, tự tin