Bộ luật tố tụng hình sự của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày toàn văn nội dung bộ luật tố tụng hình sự được quốc hội thông qua 2003, bao gồm 346 điều, với các mục qui định về khởi tố, điều tra vụ án hình sự và quyết định truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, thi hành bản án và quyết định của toà án, xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật, một số thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế trong hoạt động tố tụng hình sự