Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào : A simple Book for smart people / Ken Watanbe; Hồng Dũng - Việt Anh - Watanbe, Ken.
Ai cũng có những vấn đề, dù lớn hay nhỏ nhưng đều phải đặt ra mục tiêu để giải quyết nó. Cuốn sách đưa ra một số phương pháp và kỹ năng tư duy giúp con người phát huy tối đa khả năng của mình giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn