Hướng dẫn học tập môn xã hội học / Ths. Lương Văn Úc - Lương, Văn Úc
Những vấn đề chung về xã hội học. Cấu trúc, tổ chức xã hội và thiết chế xã hội. Văn hoá và xã hội hoá. Đời sống xã hội và sự biến đổi xã hội. Một số phương pháp nghiên cứu xã hội học