Hóa học vô cơ. / Vũ Đăng Độ ; Triệu Thị Nguyệt. Quyển 2, Các nguyên tố d và f - Vũ, Đăng Độ.
Sách gồm 5 chương giới thiệu: Phức chất của các kim loại chuyển tiếp họ d; Các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ nhất; Các kim loại chuyển tiếp d dãy thứ hai và thứ ba; Các nguyên tố Lantanit; Các nguyên tố Actinit.