Cái chết của 3 người lính ngự lâm / Alexandre Dumas - Dumas, Alexandre
Tác phẩm được coi là đứa con hoang khoẻ mạnh hơn đứa con thực của lịch sử, trong khi lịch sử chỉ là cái đinh để ông treo các bức hoạ