10 Nhà kinh doanh lớn thế giới : Thập đại tùng thư / Chu Dục Thiện ; Phong Đảo: Dịch - Chu, Dục Thiện
Giới thiệu thân thế sự nghiệp và những thành công của 10 nhà doanh nghiệp kinh doanh giỏi và uy tín trên thế giới: Henri Ford, John Davison Rockefeller