Mật mã Da VInci = : The Da Vinci code / Đỗ Thu Hà dịch - Brown, Dan
một mật mã khuất phục trí tuệ, một cuộc chạy đua tuyệt vọng qua các nhà thờ lớn và lâu đài của châu âu, một sự thật gây kinh ngạc bị che dấu trong nhiều thế kỷ...cuối cùng cũng được hé mở