Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lênin / Dùng cho các khối ngành không chuyên kinh tế quản trị kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng
Đối tượng, phương pháp và chức năng của kinh tế chính trị Mác-Lênin; Những vấn đề kinh tế chính trị thời kì quá độ lên CHXH ở Việt Nam, những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất TBCN.