Mặt trận dân tộc giải phóng chính phủ cách mạng lâm thời tại hội nghị Paris về Việt Nam = : Hồi ức / Nguyễn Thị Bình - Nguyễn, Thị Bình
Các tác giả đã phác họa lại bức tranh sống động về những hoạt động trong suốt thời gian từ ngày mở đầu Hội nghị 4 cho đến ngày ký kết Hiệp định Paris Việt Nam và cuộc đấu tranh ngoại giao tập trung ở ba mặt đấu tranh tại bàn đàm phán đấu tranh báo chí và dư luận, đấu tranh giành sự đồng tình ủng hộ rộng rãi của nhân dân thế giới đối với sự nghiệp chính nghĩa của nhân dân ta để buộc đối phương phải thi hành các điều khoản của Hiệp định