Tìm hiểu môn học chủ nghĩa xã hội khoa học : (dưới dạng hỏi và đáp) / TS. Đỗ Thị Thạch, PGS.TS. Nguyễn Đức Bách, TS. Nguyễn Thị Ngân - Đỗ, Thị Thạch
Cuốn sách bao gồm 53 câu hỏi - đáp về chủ nghĩa xã hội khoa học, cung cấp những nội dung được cập nhật, quan trọng phù hợp với nhận thức lý luận và tình hình thực tiễn kinh tế, chính trị, xã hội... của nước ta hiện nay