Tiến tới một Asean hòa bình ổn định và phát triển bền vững / Nguyễn Duy Quý - Nguyễn, Duy Quý
Nhìn lại ASEAN sau hơn ba thập niên phát triển; Tiến tới một ASEAN phát triển bền vững, hòa bình và ổn định.