Các quốc gia nghèo khó trong một thế giới thịnh vượng : Sách tham khảo / Diniel Cohen, Dịch: Trần Đức Bản - Cohen, Diniel
Phân tích những vấn đề phức tạp đang diễn ra trên thế giới trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay như: nạn thất nghiệp, tham nhũng, tình trạng suy thoái chính trị, bất bình đẳng trong quan hệ kinh tế... và một số giải pháp nhằm giải quyết tình hình trên ở bình diện quốc gia, khu vực, quốc tế