Điều lệ Đảng từ đại hội đến đại hội = : Lý luận và Thực tiễn / Lê Huy Bảo - Lê, Huy Bảo
Làm sáng tỏ những nguyên tắc quan điểm cơ bản về xây dựng Đảng, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, góp phần đáp ứng yêu cầu của cuộc vận động, xây dựng và chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay