An ninh kinh tế Asean và vai trò của Nhật Bản / Viện Kinh tế thế giới - Viện Kinh tế thế giới
Khái niệm an ninh và an ninh kinh tế. An ninh kinh tế ASEAN. Vai trò của Nhật bản đối với an ninh kinh tế ASEAN