Hệ thống liên hợp quốc : Sách tham khảo / Võ Anh Tuấn - Võ, Anh Tuấn
Quá trình hình thành, mục tiêu và nguyên tắc của Liên Hợp Quốc; Thành viên, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc; Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc; Hội đồng kinh tế và xã hội Liên Hợp Quốc, Hội đồng quản thác Liên Hợp Quốc, Toà án quốc tế,...