Pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh / Vũ Đình Hòe - Vũ, Đình Hòe
Nghiên cứu nguồn gốc xã hội và lịch sử của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa và sự cấu tạo của tư tưởng pháp quyền nhân nghĩa Hồ Chí Minh, ...