Lịch sử triết học : Giáo trình dùng cho các trường đại học và cao đẳng / Chủ biên: Bùi Thanh Quất, Vũ Tình Đồng chủ biên - Bùi, Thanh Quất
Khái luận chung về lịch sử triết học phương Đông, phương Tây. Triết học phương Tây hiện đại. Lịch sử triết học Mác Lênin