Hệ thống các văn bản pháp quy hiện hành mới nhất về tài chính ngành giáo dục đào tạo / Hồ Ngọc Cẩn, Lê Minh, Hoàng Lan, Vĩ Cẩm sưu tầm
Tài liệu cung cấp các hệ thống các văn bản pháp quy hiện hành mới nhất về tài chính ngành giáo dục đào tạo