Tiềm năng Việt Nam Thế kỷ XXI = : Vietnam's Potential in the 21st century / Mai Lý Quảng, Đặng Công Ngoãn, Lưu Văn Hân...
Phân tích một số vấn đề về căn cứ của chiến lược phát triển kinh tế xã hội Việt Nam đến năm 2010 và tầm nhìn 2020. Giới thiệu tiềm năng phát triển ba vùng kinh tế trọng điểm: Bắc Bộ, Miền Trung và phía Nam. Tiềm năng và định hướng phát triển của các tỉnh, thành phố nằm trong ba vùng kinh tế trọng điểm và một số tỉnh lân cận.