Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ, Chí Minh
Giới thiệu nội dung bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ghi lại những lời căn dặn của Người về chỉnh đốn, xây dựng Đảng; thực hiện phê bình và tự phê bình; về đoàn kết; bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; phát triển kinh tế, văn hoá...