Đổi mới và phát triển ở Việt nam một số vấn đề lý luận và thực tiễn / GS.TS. Nguyễn Phú Trọng - Nguyễn, Phú Trọng
Tài liệu giới thiệu những thành tự trong 20 năm đổi mới và phát triển làm rõ những thành tựu và hạn chế rút ra bài học kinh nghiệm nhằm góp phần làm phát triển đường lối của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam