Thành viên WTO thứ 150 bài học từ các nước đi trước : Sách tham khảo / Nguyễn Văn Thanh - Nguyễn, Văn Thanh
Bối cảnh lịch sử ra đời WTO; Tổ chức thương mại thế giới; Được và mất với WTO; Việt Nam và WTO: từ những bài học của các nước đi trước,...