Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa Xã hội / PGS.TS. Nguyễn Bá Linh - Nguyễn, Bá Linh
Trình bày 12 vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội như: Đạo đức cách mạng, xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, bồi dưỡng nhân tài, mặt trận dân tộc thống nhất, chủ nghĩa xã hội,...