Quy định pháp luật về tổ chức, hoạt động của thôn, tổ dân phố
Tài liệu cung cấp các thông tin hướng dẫn thi hành các Điều 11, Điều 14, Điều 16, Điều 22 và Điều 26 của Pháp lệnh thực hiện dân chủ ở xã, phường, trị trấn. Giới thiệu một số quy định pháp luật về tổ chức và hoạt động của thôn và tổ dân phố