Cẩm nang pháp luật : Lao động, công đoàn, doanh nghiệp nhà nước, các văn bản của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam / Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Ban pháp luật - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Ban pháp luật
Nội dung chủ yếu thuộc các lĩnh vực: Luật lao động, luật công đoàn, luật doanh nghiệp nhà nước và những văn bản hướng dẫn nội dung công tác Công đoàn