Pháp luật cạnh tranh tại Việt Nam : Sách tham khảo / Lê Danh Vĩnh, Hoàng Xuân Bắc, Nguyễn Ngọc Sơn - Lê, Danh Vĩnh
Tổng quan về cạnh tranh, chính sách cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh; pháp luật về chống cạnh tranh không lành mạnh; về thoả thuận hạn chế cạnh tranh; các hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường và vị trí độc quyền để hạn chế cạnh tranh; pháp luật kiểm soát tập trung kinh tế