Luật dự trữ quốc gia / Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Giới thiệu những quy định chung của luật dự trữ quốc gia; chiến lược, kế hoạch dự trữ quốc gia; quản lý điều hành; xây dựng quỹ dự trữ, quản lý ngân sách chi, điều hành quỹ dự trữ...