Pháp luật về công ty chứng khoán ở Việt Nam / PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Thuỷ : Sách chuyên khảo / PGS.TS.Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Lê, Thị Thu Thuỷ
Tài liệu cung cấp các thông tin về công ty chứng khoán ở Việt Nam, bao gồm: Những vấn đề lý lận về công ty chứng khoán và pháp luật về công ty chứng khoán; pháp luật về thành lập công ty chứng khoán...