Quy định pháp luật mới về cổ phiếu và mua bán cổ phiếu / Trần Vũ Hải - Trần, Vũ Hải
Tìm hiểu những qui định mới nhất về lĩnh vực chứng khoán, đặc biệt là hoạt động mua bán cổ phiếu, chào bán chứng khoán ra công chúng, giao dịch, đăng kí, lưu kí, bù trừ, thanh toán và quản lí quĩ đầu tư chứng khoán, công bố thông tin... và những vấn đề liên quan tới thanh tra, xử lí vi phạm, bồi thường thiệt hại đối với các hoạt động chứng khoán