Hỏi đáp về Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010 và văn bản hướng dẫn thi hành
Gồm những quy định về thống kê và sử dụng năng lượng; cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm; sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong cơ quan, đơn vị sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước; dán nhãn năng lượng cho phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng...