Luật hình sự Việt Nam / TS. Phạm Văn Beo. Quyển 2, Phần các tội phạm - Phạm, Văn Beo
Tài liệu cung cấp các thông tin về Luật hình sự Việt Nam bao gồm: một số vấn đề lỳ luận về xác định tội danh và phương pháp xác định tội danh, khung hình phạt.