Công nghệ tái sử dụng chất thải công nghiệp / Nguyễn Xuân Nguyên - Nguyễn, Xuân Nguyên
Vấn đề quản lý, kiểm soát chất thải độc hại, việc lắp đặt trạm xử lý chất thải công nghiệp. Các quá trình xử lý chất thải và việc tận dụng chất thải ở Việt Nam. Hiệu quả kinh tế của tận dụng chất thải