Các tội xâm phạm sở hữu trong bộ luật hình sự năm 1999 : Được sửa đổi, bổ sung năm 2009. / ThS.Nguyễn Mai Bộ - Nguyễn, Mai Bộ
Giới thiệu chung về quyền sở hữu tài sản và các tội xâm phạm sở hữu. Các tội phạm cụ thể xâm phạm sở hữu và một số vấn đề thực tiễn áp dụng qui định của bộ luật hình sự về các tội xâm phạm sở hữu.