Bộ luật dân sự năm 2005 : The Civi Code in 2005 (Vietnamese-Enghlish)
Toàn văn bộ luật dân sự 2005 được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 16/6/2005, có hiệu lực từ 01/01/2006