Bí quyết thi trắc nghiệm Tiếng Anh : Kỹ thuật luyện thi hiệu quả nhất để vượt qua các kỳ thi trắc nghiệm Tiếng Anh / Lê Đình Bì - Lê, Đình Bì
Kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm. Giới thiệu các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh: sự phù hợp giữa chủ ngữ và động từ, cấu trúc song hành, sự phù hợp giữa đại từ và tiền từ, cách dùng đại từ, tính từ, trạng từ...