Những vấn đề về Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp / Nguyễn Đăng Dung (ch.b.), Nguyễn Cảnh Bình, Vũ Công Giao... - Nguyễn, Đăng Dung
Trình bày những vấn đề chung và những chế định cơ bản của Hiến pháp cùng một số bài phỏng vấn các tác giả về vấn đề sửa đổi Hiến pháp