Bài tập thực hành quản trị kinh doanh : Áp dụng cho Hệ đào tạo vừa học vừa làm / Nguyễn Ngọc Huyền chủ biên - Nguyễn, Ngọc Huyền
Cung cấp những kiến thức quản trị kinh doanh cơ bản và hệ thống câu hỏi thực hành, bài tập về nhà quản trị, tạo lập doanh nghiệp, quản trị quá trình sản xuất, nguồn nhân lực, quản trị chất lượng, quản trị công nghệ, cung ứng nguyên vật liệu, tiêu thụ, tài chính, quản trị sự thay đổi, hiệu quả kinh doanh...