Hướng dẫn thi hành luật giáo dục : Các quy định, quy chế mới dành cho hiệu trưởng và lãnh đạo các cơ sở giáo dục
Giới thiệu nội dung bộ luật giáo dục Việt Nam và các nghị định hướng dẫn thi hành. Các văn bản quy định về hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường và các cơ sở giáo dục khác, chương trình giáo dục và kiểm định chất lượng giáo dục...