Hướng dẫn sử dụng Word 2000. / Nguyễn Quang Minh, Nguyễn Ngọc Huyền - Nguyễn, Quang Minh
Các đặc điểm mới trong Word 2000. Tham khảo nhanh các phím tắt. Xử lý văn bản với các tính năng mới. Các phương pháp lập trình và thiết kế trang Web.