Hỏi - đáp về những quy định doanh nghiệp không được làm / Bích Loan, Bích Hạnh - Bích Loan
Bao gồm những thông tin cơ bản từ những nội dung được quy định trong văn bản pháp luật hiện hành về những điều cấm doanh nghiệp không được làm, làm cho doanh nghiệp, doanh nhân tránh được rủi ro do vi phạm các quy định của pháp luật