Ẩm thực dân gian Hà Nội / TS. Nguyễn Thị Bảy - Nguyễn, Thị Bảy
Nghiên cứu về văn hoá ẩm thực và văn hoá ẩm thực dân gian Hà Nội. Môi trường sinh thái Hà Nội và văn hoá ẩm thực dân gian. Cấu trúc văn hoá ẩm thực dân gian Hà Nội cũng như sự giao lưu văn hoá ẩm thực Hà Nội - Việt Nam và thế giới